ขจัดปัญหาฟันร้าวและฟันผุได้ด้วยตัวคุณเอง ภายใน 27 วัน

ยาสีฟันสกัดจากธรรมชาติ แท้ มี ประสิทธิภาพในการซ่อมแซมเนื้อฟันโดยแท้จริง

รีบสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ในราคาโปรโมชั่นลด
50%

ผลิตภัณฑ์ที่ยังอยู่ในช่วงโปรโมชั่น:

019
1980 ฿ 990 ฿

สารอาหารสำหรับฟันในระดับจุลภาค

ทุกคนสามารถมีฟันขาวสะอาดราวกับหิมะที่สุขภาพดีได้ เสริมสร้างความงามและสุขภาพให้แก่ฟันของคุณด้วย Denta Seal ยาสีฟันสกัดจากแร่ธรรมชาคิ ซ่อมแซมและปกป้องเนื้อฟันพร้อมด้วยอนุภาคนาโน

ส่วนผสมลับของยาสีฟันนี้ นี่เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติซึ่งมีองค์ประกอบคล้ายกับส่วนประกอบหลักของฟัน ไฮดรอกซีแอปาไทด์ (nano-Mhap®)
ประสิทธิภาพของยาสีฟันจะเริ่มขึ้นทันทีเมื่อยาสีฟันสัมผัสถูกผิวหน้าของฟันและเกิดน้ำลายขึ้น ยาสีฟันนี้จะขึ้นถึงประสิทธิภาพสูงสุดหลังจากคุณทำความสะอาดฟันด้วยยาสีฟันนี้แค่ 1 นาทีเท่านั้น

คุณประโยชน์ที่คุณจะได้รับจาก Denta Seal

  • การป้องกันการเกิดโพรงฟัน

    เมื่อฟันของเราได้รับการซ่อมแซม ด้วยแร่ธาตุต่างๆจากธรรมชาติ ก็จะทำให้ไม่เกิดฟันผุ

  • การซ่อมแซมเนื้อฟัน

    สารประสิทธิภาพสูงจะแทรกซึมลงไปในในช่องว่างขนาดเล็กและเติมเต็มช่องว่างดังกล่าวโดยการกระตุ้นกระบวนการตกผลึก

  • ฟันขาวสะอาด

    อนุภาคนาโนจะทำให้ฟันขาวสะอาดและสามารถผสานตัวลงไปในเนื้อฟันเพื่อป้องกันไม่ให้ฟันเหลืองและผุกร่อน

สารไฮดรอกซีแอปาไทด์

ส่วนประกอบสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใครจากธรรมชาติ

สารซึ่งสามารถผสานลงตัวในเนื้อฟัน และซ่อมแซมเนื้อฟันในระดับจุลภาคได้มีชื่อเรียกว่าไฮดรอกซีแอปาไทด์ เนื้อ ฟันเองก็มีสารตัวนี้อยู่แล้วและสารดังกล่าวยังสามารถผลิตได้จากหอยทะเล เคลือบฟันของเรามีผลึกสารไฮดรอกซีแอปาไทด์อยู่ เมื่อไม่มีสารดังกล่าวมากพอ นอกจากจะทำให้เกิดฟันผุขึ้นแล้ว ฟันจะเริ่มมีอาการเสียวในขณะที่การซ่อมแฟซมและฟื้นปูฟันจะเกิดขึ้น แท้จริงนั้น Denta Seal เป็นอนุภาคนาโนของสารไฮดรอกซีแอปาไทด์ ต้องขอบคุณความสามารถในเคลือบฟัน ทำให้อนุภาคนาโนที่มีขนาดเล็กมากสามารถแทรกซึมลึกลงไปในเนื้อฟัน ผสานตัวลงในเนื้อฟัน และเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่บริเวณที่เกิดความเสียหายหรือไม่แข็งแรงได้

ผลลัพธ์สุดเพอร์เฟกต์ในหนึ่งเดือน

ผลตอบรับจากผู้ใช้งานซึ่งกลับมามีฟันขาวสะอาดสุขภาพดีราวกับไข่มุกอีกครั้ง

เพื่อนคนหนึ่งของฉันแนะนำให้ฉันลองใช้ยาสีฟันนี้ เพื่อนของฉันคนนี้เป็นทันตแพทย์ เธอเล่าให้ฉันฟังมากมายเกี่ยวกับยาสีฟัน Denta Seal ซึ่งเป็นพัฒนาการล่าสุดในการเติมเต็มโพรงฟัน ต่อสู้กับฟันผุและช่วยให้ฟันขาวสะอาดได้เองที่บ้าน ปรกติแล้วพวกหมอฟันมักไม่ค่อยสนใจแลกเปลี่ยนข้อมูลอะไรแบบนี้กับคนที่มาทำฟันหรอกเพราะว่านี่คือวิธีการหาเงินของพวกเขาและพวกเขาจะยิ่งทำเงินได้อีกมากหาก “เลี้ยงไข้” คนที่มาทำฟันไปเรื่อยๆ ทุกคนในครอบครัวของฉันชอบกินของหวานมาก Denta Seal จึงเป็นตัวช่วยชีวิตฟันของพวกเราและการเงินของครอบครัวอย่างแท้จริง

หทัยรัตน์ อายุ 36 ปี

เป็นเรื่องที่แย่มากที่ฉันมียีนที่ไม่ค่อยดี ฉันต้องทนทรมานกับอาการฟันร้าวและหินปูนมาเป็นเวลานาน ฟันของฉันเริ่มแตกเป็นเศษเล็กเศษน้อย ฉันต้องเสียเงินจำนวนมากไปกับหมอฟัน ฉันท้อแท้มากและหวังว่าวันหนึ่งปัญหาพวกนี้จะหมดไปเสียที เพื่อนของฉันนำ Denta Seal ยาสีฟันแห่งปาฏิหาริย์มาจากยุโรป ตอนแรกฉันก็ไม่เชื่ออะไรมากหรอกแต่แล้วก็เปลี่ยนใจมาลองใช้ดูเพื่อดูว่ามันดีจริงสมคำร่ำลือไหม แต่พอได้ใช้ฉันอยากจะขอถอนคำพูดทันที ฟันของฉันมีสุขภาพที่ดีขึ้นมาก ฉันเคยมีโพรงฟันแต่ตอนนี้พวกมันหายไปหมดแล้ว! ผลที่ได้อีกอย่างหนึ่งก็คือ ตอนนี้ฟันของฉันขาวขึ้น ฉันนี้พอใจสุดๆ เลยค่ะ!

วรรณภา อายุ 25 ปี

ผมเป็นคนที่สูบบุหรี่จัดมากแบบมวนต่อมวน ผ่านไป 15 ปีนับจากที่ผมเริ่มสูบบุหรี่ ฟันของผมก็เริ่มอยู่ในสภาพที่ชวนสยองขวัญมาก ฟันของผมทั้งเหลือง เต็มไปด้วยโพรงฟัน และแทบทุกซี่ต้องได้รับการอุดฟัน ผมเป็นคนที่กลัวหมอฟันมากมาตั้งแต่เด็กแล้วจนผมแทบจะไม่เคยไปคลินิกหมอฟันเลย ตอนที่ไปครั้งหลังสุดผมก็เสียเงินไปก้อนโต ผมจึงเริ่มหาข้อมูลการรักษารูปแบบอื่นแทน ทุกอย่างสะดวกมากสมกับที่เราอยู่ในศตวรรษที่ 21! แล้วผมก็ได้พบกับ Denta Seal ยาสีฟันที่ช่วยให้ซ่อมแซมโพรงฟันของผมในเวลาสองสัปดาห์ครึ่ง พวกฟันผุก็หายไปจนหมด ฟันของผมเริ่มขาวขึ้นถึงจะไม่ขาวจัดเหมือนตอนผมยังหนุ่มและยังไม่ได้เริ่มสูบบุหรี่ก็ตาม ผมรู้สึกกลับมาเป็นคนปรกติทั่วไปอีกครั้ง! ต้องขอบคุณผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมนี่มากจริงๆ!

เด่นชาติ อายุ 45 ปี
* ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับลักษณะเฉพาะของร่างกายคุณ
สั่งซื้อ Denta Seal

ลองจินตนาการดูสิว่าชีวิตของคุณจะเปลี่ยนแปลงไปมากขนาดไหนเมื่อคุณได้ฟันที่ขาวราวกับไข่มุกและสุขภาพดีกลับมาอีกครั้ง!

ความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญ: วิธีการฟื้นฟูและการทำให้ฟันขาวขึ้นอย่างปลอดภัยโดยไม่เป็นอันตรายต่อเนื้อฟัน

“การเสียวฟัน การเกิดฟันที่แตกร้าวบนเนื้อฟัน สีของฟันที่เปลี่ยนไป การเกิดฟันผุ ทั้งหมดนี้คือปัญหาที่คนไข้ส่วนมากของดิฉัน ต้องเจอไม่ว่าจะในตอนนี้หรือว่าในเร็วๆ นี้ ในการทำให้ฟันแข็งแรงและทำให้ฟันขาวสะอาดนั้น หมอฟันอย่างดิฉันอยากแนะนำให้คุณลองใช้ยาสีฟันอย่าง Denta Seal เนื่องจากมีส่วนประกอบที่มีอนุภาคนาโนของสารไฮดรอกซีแอปาไทด์ Denta Seal จะสามารถซ่อมแซมความเสียหายในระดับจุลภาคและเติมเต็มเนื้อฟันบนผิวหน้าของฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสามารถขจัดหินปูนและป้องกันการเกิดฟันผุได้อีกด้วย ‘Denta Seal’ จะช่วยขจัดคราบสีซึ่งเกิดจากกาแฟ ชาและบุหรี่จากเคลือบฟันรวมถึงช่วยดูดซึมแบคทีเรียและช่วยลดปัญหากลิ่นปากของคุณ ทั้งนี้คุณควรทำความสะอาดฟันของคุณเป็นประจำโดยเฉพาะอย่างยิ่งทุกครั้งหลังมื้ออาหารเป็นเวลานาน 2-3 นาทีไม่ต่ำกว่า 2 ครั้งต่อวัน”

เราได้ทุ่มเงินถึง 128 ล้านบาทในการคิดค้นและพัฒนา Denta Seal

วิธีการสั่งซื้อ

ขจัดปัญหาฟันร้าวและฟันผุได้ด้วยตัวคุณเอง ภายใน 27 วัน

ยาสีฟันสกัดจากธรรมชาติ แท้ มี ประสิทธิภาพในการซ่อมแซมเนื้อฟันโดยแท้จริง

รีบสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ในราคาโปรโมชั่นลด
50%

ผลิตภัณฑ์ที่ยังอยู่ในช่วงโปรโมชั่น:

019
1980 ฿ 990 ฿